Địa điểm du lịch ở Nha Trang - Đảo Hòn Tằm - Khách sạn Simon Nha Trang sưu tầm

Địa điểm du lịch ở Nha Trang 2019 – Đảo Hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm nằm cách thành phố Nha Trang 7km, là một điểm du lịch Nha Trang, trải nghiệm nhất định bạn phải ghé qua khi tới với thành phố, Đảo Hòn Tằm đẹp mộng mơ với những hàng dừa chạy dọc trên bãi biển xanh ngát.

Du khách có thể nằm trên ghế, lắng nghe tiếng sóng biển hòa với tiếng lá dừa lọ vào nhau nghe xào xạc thật êm tai hay dành trọn kỳ nghỉ tại khách sạn Hòn Tằm có view đẹp, nhìn ra biển. Không những vậy, du khách còn được trải nghiệm những trò chơi trên biển cực kỳ thú vị như nhảy dù trên biển, mô tô nước, lướt ván… Với sự đầu tư về du lịch hoành tráng như vậy, chắc chắn Hòn Tằm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mùa hè cực kỳ đáng nhớ.

Du lịch Nha Trang - Đảo Hòn Tằm - Khách sạn Simon Nha Trang sưu tầm

Ẩm thực ở Hòn Tằm cũng là một điểm níu chân khách du lịch nơi đây với những loại hải sản tươi ngon được chế biến vô cùng hấp dẫn. Với những khách du lịch muốn trải nghiệm văn hóa làng nghề ở đây thì có thé tham quan những xưởng làm nghề dệt may, làm đồ mỹ nghệ, hay thưởng thức tiếng đàn tranh vốn là một nét đẹp văn hóa tinh thần còn được lưu giữ suốt bao lâu nay.